Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động ngành Kiểm sát Tp.Hồ Chí MinhThứ 7, Ngày 17/12/2022, 15:20

Đoàn cơ sở Viện KSND TPHCM tổ chức buổi sinh hoạt chính trị Tháng 12 chủ đề “Đồng chí Võ Văn Kiệt: Người thắp lửa” tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn cứ Kế hoạch số 04/KH-ĐTN ngày 12/12/2022 của Ban chấp hành Đoàn Viện KSND Thành phố Hồ Chí Minh, sáng ngày 17/12/2022, Đoàn cơ sở Viện KSND TPHCM đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tháng 12 với chủ đề “Đồng chí Võ Văn Kiệt: Người thắp lửa” tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt.

Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Huỳnh Tấn Lợi – Chủ trì, các đ/c trong Ban chấp hành Đoàn cơ sở là thành viên ban tổ chức cùng toàn thể các Đoàn viên đang sinh hoạt tại Đoàn cơ sở Viện KSND TPHCM. Đến với buổi sinh hoạt, Đoàn viên được tham quan triển lãm “Dấu ấn Thủ tướng Võ Văn Kiệt” do Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố và Tạp chí Xưa & Nay – Cơ quan của Hội Khoa học lịch sử Việt Nam tổ chức cũng như nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của Thủ tướng Võ Văn Kiệt, từ đó củng cố niềm tin yêu lịch sử hào hùng dân tộc, tri ân những công lao, cống hiến to lớn, quan trọng của đồng chí Võ Văn Kiệt – nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Đoàn viên Đoàn cơ sở Viện KSND TPHCM nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Võ Văn Kiệt.

Đồng chí Võ Văn Kiệt là một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta; người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chiến sĩ cách mạng kiên trung, suốt đời phấn đấu vì hạnh phúc của nhân dân, vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Thông qua buổi sinh hoạt chính trị, Đoàn viên có cơ hội ôn lại lịch sử vẻ vang hào hùng của dân tộc, cũng như những cống hiến to lớn của đồng chí Võ Văn Kiệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, từ đó củng cố tính tiên phong gương mẫu cũng như tinh thần xung kích của thanh niên.

Đoàn viên Đoàn cơ sở Viện KSND TPHCM chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh

Tin bài: Trâm Anh – Phòng 9.


Số lượt người xem: 80Bản in Quay lại

    TIN ĐÃ ĐƯA

    Xem tiếp
    Xem theo ngày: