Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin hoạt động Đảng bộ Viện KSND TPHCMThứ 5, Ngày 22/09/2022, 09:05

Chi bộ 9 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 22/9/2022, Chi bộ Phòng 9, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Kiểm tra viên Phòng 9, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Thơm Bí thư Chi bộ 9, Trưởng Phòng 9, đồng chí Hà Thanh Bình – Phó Bí thư Chị bộ 9, Phó Trưởng phòng 9 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ 9.

Đề được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trước đó đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã có nhiều phấn đấu, nỗ lực trong công việc, học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống giản dị, từ đó được công đoàn, chi đoàn và đơn vị giới thiêu cho Đảng xem xét kết nạp. Đứng trước lá cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Đồng chí quyết tâm tiếp tục phấn đấu hơn nữa, phát huy tốt vai trò tiên phong gương mẫu trong mọi mặt công tác của người Đảng viên.

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt tuyên thệ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Bí thư Chi bộ 9, Trưởng Phòng 9, Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng đồng chí đảng viên mới và nhắn nhủ: Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một điều vinh dự và tự hào, vì vậy đồng chí phải tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt 4 nhiệm vụ của người Đảng viên, tích cực học tập, nắm vững chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Chi bộ 9 tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức..

Đ/c Nguyễn Thị Thơm Bí thư Chi bộ 9, Trưởng Phòng 9 công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Toàn thể cán bộ, công chức Phòng 9 chụp ảnh lưu niệm.

Tin & bài: Trâm Anh - Phòng 9 Số lượt người xem: 122Bản in Quay lại
Xem theo ngày: