Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin hoạt động Đảng bộ Viện KSND TPHCMThứ 6, Ngày 14/10/2022, 09:20

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Gò Vấp tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về kết nạp đảng viên, sáng 10/10/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân quận Gò Vấp tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Phạm Quốc Bảo.

Buổi lễ được tồ chức trong không khí trang nghiêm, trình tự thủ tục được thực hiện đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan, Bí thư chi bộ, Viện trưởng đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy về việc kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phạm Quốc Bảo. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Quốc Bảo đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên, không ngừng rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt Điều lệ, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để xứng đáng là một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Phạm Quốc Bảo

Đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan, Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Quốc Bảo, đồng thời tiếp tục phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Bảo rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của chi bộ.

Đặng Văn Sỹ - VKSND Q.Gò Vấp


Số lượt người xem: 82Bản in Quay lại
Xem theo ngày: